biến tần điện mặt trời tốt nhất Hà Lan

Inverter Solis của tập đoàn Ginlong Solis vừa được vinh danh là một trong những biến tần điện mặt trời tốt nhất tại Hà Lan năm 2021.

biến tần điện mặt trời tốt nhất Hà Lan

Theo khảo sát từ những đơn vị lắp đặt điện mặt trời tại Hà Lan, của EUPD Research có trụ sở tại Boon.

Con đường trở thành biến tần điện mặt trời tốt nhất tại thị trường Châu Âu

Ginlong Solis chặn đường 15 năm,  phát triển biến tần chất lượng cao từ 0.7Kw – 255Kw chinh phục thị trường Châu Âu với 6 năm liên tiếp.

Cuộc khảo sát trên 1.200 công ty lắp đặt tại Hà Lan về những thiết bị, danh mục sản phẩm tin dùng trong các dự án của họ. Ginlong Solis đã đạt được số phiếu tin nhiệm cao nhất trong hạn mục biến tần điện mặt trời.

Hà Lan là một trong những quốc gia luôn dẫn đầu tại Châu Âu về mức độ đầu tư điện mặt trời. Việc cạnh tranh từ các thương hiệu khắp nơi trên thế giới rất khóc liệt.

Nên Ginlong được bình chọn là một trong những biến tần điện mặt trời tốt nhất tại thị trường này là một điều khá to lớn. Khẳng định, chất lượng và uy tín của Inverter Solis hiện nay.

Tại thị trường Việt Nam, đồng hành cùng Ginlong Solis từ những ngày đầu. Vietcotek Solar Energy tiếp nối chuỗi thành công khi liên tục dẫn đầu về sản lượng Inverter Solis bán ra trong năm 2021.

Hiện tại, Vietcotek là nhà phân phối chính thức của Ginlong Solis với tất cả các dòng. Lượng hàng hóa luôn được sẵn sàng phục vụ quý công ty.

Giữa năm 2020, Vietcotek cũng chính thức khai trương trung tâm bão hành, bảo dưỡng Inverter Solis tại Hồ Chí Minh.

trung tâm bảo hành solar vietcotek

Nhằm phục vụ công tác bảo hành bảo trì, nhanh chống nhất cho quý khách hàng tin dùng Ginglong Solis.

Xin chúc mừng thành công của Ginlong Solis tại Hà Lan. Hy vọng, trong năm 2021 này Solis cũng dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.